CONINCO - Thông cáo báo chí về một số thông tin báo chí phản ánh tình hình quản trị doanh nghiệp của Công ty


Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO trân trọng gửi tới Các cơ quan quản lý Nhà nước, các cơ quan Báo chí, Hội chuyên ngành, Quý Khách hàng, đối tác, người lao động và cổ đông của Công ty “Thông cáo Báo chí về một số thông tin báo c

Xem thêm  

Theo thông lệ thường niên, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, các thành viên của ngôi nhà chung CONINCO lại tề tựu ngày đầu năm mới để cùng nhau tham dự tiệc Tân Niên. Buổi gặp mặt đầu xuân được tổ chức vào ngày 27/01/2023 (Mùng 6 Tết) tại tầng 20 trụ sở CONINCO TOWER là thời gian để mọi người cùng nâng ly rượu mừng, chúc nhau những lời chúc bình an, vui tươi, ấm áp và tràn đầy niềm tin vào một năm mới thành công.

Ngày 13 tháng 01 năm 2023, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Quân đã chủ trì buổi họp kiểm điểm công tác năm 2022 và kế hoạch năm 2023 của Chi nhánh Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của lãnh đạo, chủ trì, và cán bộ Chi nhánh. 

Các cán bộ hưu trí chụp ảnh kỷ niệm tại buổi gặp mặt

Sáng ngày 13/01/2022, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các thế hệ cán bộ hưu trí. Chương trình được Công ty tổ chức nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, CBNV của CONINCO đã nghỉ hưu, cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa các thế hệ CBNV, đồng thời thể hiện sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của CONINCO trong thời gian qua.

Sáng ngày 10/01/2023, Hội Kết cấu và công nghệ xây dựng Việt Nam (VASECT) đã tổ chức buổi họp tổng kết công tác năm 2022 và kế hoạch hoạt động năm 2023 tại Hội trường Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO. GS.TSKH Nguyễn Văn Liên – Chủ tịch Hội chủ trì buổi họp với tham dự của Ban lãnh đạo Hội, Thường trực Ban chấp hành Hội và các hội viên.

Sáng ngày 07/01/2023, Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Mạnh Tuấn đã chủ trì buổi họp tổng kết công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023 của Trung tâm Dịch vụ Quản lý vận hành tòa nhà (T.BMS). Buổi tổng kết có sự tham dự của Giám đốc, Phó Giám đốc cùng CBNV của trung tâm.

Sáng ngày 06/01/2023, tại hội trường công ty CONINCO TOWER, Công ty Cổ phần CONINCO Thăng Long đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và kế hoạch phương hướng hoạt động năm 2023.

Trang