CONINCO - 43 năm xây dựng và phát triển, hướng đến "Chắc chắn cho tương lai"


Hôm nay, ngày 16 tháng 4 năm 2022, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, Thiết bị và Kiểm định Xây dựng - CONINCO kỷ niệm 43 năm ngày thành lập công ty.

43 năm qua là một chặng đường dài với nhiều thay đổi. Vào ngày 16 tháng 4 năm 1979, tại Nghị định của Hội đồng Chính phủ số 156-CP quy định chức năng, nhiệm vụ và tổ chức bộ máy của Ủy ban Xây dựng cơ bản Nhà nước, Viện nghiên cứu về cơ giới hóa và công nghệ xây dựng (tiền thân của CONINCO ngày nay) đã được thành lập. 


Xem thêm  

Trong không khí phấn khởi đón chào Năm mới, mừng Xuân Quý Mão 2023, chiều ngày 27/01/2023 (Mồng 6 Tết), UBND thành phố Hải Phòng đã tổ chức Lễ Khởi công Dự án đầu tư xây dựng đường Đỗ Mười kéo dài đến đường trục VSIP và phát triển Đô thị vùng phụ cận nhằm nâng cao năng lực thông hành, kết nối trung tâm thành phố với huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO thực hiện Tư vấn giám sát dự án.

Theo thông lệ thường niên, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, các thành viên của ngôi nhà chung CONINCO lại tề tựu ngày đầu năm mới để cùng nhau tham dự tiệc Tân Niên. Buổi gặp mặt đầu xuân được tổ chức vào ngày 27/01/2023 (Mùng 6 Tết) tại tầng 20 trụ sở CONINCO TOWER là thời gian để mọi người cùng nâng ly rượu mừng, chúc nhau những lời chúc bình an, vui tươi, ấm áp và tràn đầy niềm tin vào một năm mới thành công.

UV HĐQT, PTGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn (ngoài cùng bên trái) nhận bằng khen của Giám đốc bệnh viện Trung ương Quân đội 108 Trung tướng GS.TS Mai Hồng Bàng cho tập thể đoàn TVGS CONINCO

Mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư, góp phần xây dựng nên những công trình chất lượng cao vì sự phát triển bền vững của đất nước là mục tiêu của những kỹ sư tư vấn Việt Nam nói chung và kỹ sư tư vấn CONINCO nói riêng. Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng - CONINCO với gần 45 năm xây dựng trưởng thành, ghi dấu ấn thương hiệu từ những công trình đẳng cấp trên khắp cả nước, được Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, cơ quan ban ngành và nhiều tổ chức ghi nhận qua những huân huy chương, giải thưởng. Đánh giá cao sự đồng hành và những đóng góp của CONINCO trong quá trình triển khai 02 dự án “Đầu tư xây dựng Viện bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương” và “Đầu tư xây dựng Viện lâm sàng các Bệnh truyền nhiễm”, chiều ngày 19/01/2023, tập thể và cán bộ CONINCO đã được nhận bằng khen của Giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 Trung tướng GS.TS Mai Hồng Bàng vì đạt thành tích tốt trong tư vấn giám sát vượt tiến độ thi công xây dựng tại dự án.

Ngày 13 tháng 01 năm 2023, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Quân đã chủ trì buổi họp kiểm điểm công tác năm 2022 và kế hoạch năm 2023 của Chi nhánh Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của lãnh đạo, chủ trì, và cán bộ Chi nhánh. 

Các cán bộ hưu trí chụp ảnh kỷ niệm tại buổi gặp mặt

Sáng ngày 13/01/2022, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các thế hệ cán bộ hưu trí. Chương trình được Công ty tổ chức nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, CBNV của CONINCO đã nghỉ hưu, cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa các thế hệ CBNV, đồng thời thể hiện sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của CONINCO trong thời gian qua.

Ngày 10/01/2023, quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ khánh thành công trình cải tạo vườn hoa Diên Hồng. Đây là dự án nằm trong “Dự án quy hoạch không gian công cộng và thử nghiệm quản lý không gian xanh theo hướng sinh thái tại quận Hoàn Kiếm” thuộc Chương trình hợp tác giữa UBND thành phố Hà Nội và Hội đồng vùng ILE-DE-FRANCE giai đoạn 2019-2022. Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO đảm nhận nhiệm vụ Tư vấn Giám sát cho công trình này. 

Trang