CONINCO hoàn thành tốt nhiệm vụ Tư vấn giám sát dự án Nâng cấp đường băng 1B Nội Bài, chính thức đưa vào khai thác


Sau hơn một năm sửa chữa, dự án nâng cấp đường băng 1B sân bay Nội Bài đã hoàn thành, chính thức đưa vào khai thác từ ngày 9/9/2021. Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ Tư vấn Giám sát cho dự án này, đảm bảo chất lượng công trình đáp ứng các yêu cầu khắt khe của ngành hàng không và tiêu chuẩn của Tổ chức hàng không dân dụng ICAO.


Xem thêm  

20/10/1930 - 20/10/2021 – 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam là một ngày kỷ niệm đặc biệt đối với nữ CBNV nói chung và tập thể nữ CONINCO nói riêng. Món quà đặc biệt ý nghĩa chị em CONINCO nhận được trong ngày lễ 20/10 năm nay không phải là hoa, là những buổi tiệc hay những chuyến dã ngoại tham quan như hàng năm mà là được đồng hành cùng Công ty thực hiện sứ mệnh “Vì cộng đồng”, chung tay cùng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid-19. 

Ngày Doanh nhân Việt Nam năm nay là thời khắc cả thế giới vẫn đang đối mặt với đại dịch Covid-19, tác động rất tiêu cực đến mọi mặt của đời sống kinh tế-xã hội. Nhưng không phải vì vậy mà các doanh nhân chùn bước, hay nản chí mà ngược lại, trong hoàn cảnh khó khăn, khí chất và truyền thống “tâm-tài-trí-tín” của doanh nhân Việt Nam luôn tỏa sáng. Và những doanh nhân CONINCO cũng vậy, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào vẫn vững chắc tay chèo miệt mài đưa con tàu CONINCO ra biển lớn. 

Toà nhà Thành Công Tower - Toà nhà cao thứ 2 (65,2m) của tỉnh Thái Bình thuộc dự án Đầu tư phát triển Nhà ở Thương mại khu dân cư Thành Công tại Phường Quang Trung – Thành phố Thái Bình đã chính thức cất nóc ngày 11/10/2021 sau 13 tháng nỗ lực thi công. Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO thực hiện dịch vụ Tư vấn giám sát thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình.

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2021, công tác xây dựng phần thân, hạ tầng, cảnh quan khu biệt thự Le Jardin thuộc dự án ParkCity Hà Nội đã chính thức động thổ. Le Jardin Garden Villas là khu biệt thự đơn lập duy nhất trong khu đô thị ParkCity Hanoi, Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO cung cấp dịch vụ Tư vấn Giám sát thi công xây dựng cho dự án này. 

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công trao kinh phí hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ điều trị bệnh nhân Covid - 19

Gần 2 năm đại dịch Covid-19 bùng phát ở Việt Nam, đội ngũ y tế luôn là "lá chắn thép" ở tuyến đầu chống dịch. Hết truy vết thần tốc, triển khai chiến dịch tiêm vaccine rồi lại giành lấy sự sống cho bệnh nhân nguy kịch. Cuộc chiến cam go này còn phức tạp, chính vì thế sự chung sức đồng lòng của toàn xã hội sẽ là "liều thuốc" hữu hiệu để Việt Nam chiến thắng đại dịch. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, để tiếp sức cho đội ngũ y tế thực hiện tốt sứ mệnh đẩy lùi dịch bệnh, sáng ngày 22/9/2021, tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO tiếp tục hỗ trợ kinh phí cho những chiến sĩ áo trắng đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ điều trị bệnh nhân Covid – 19. Đến nay, CONINCO đã quyên góp ủng hộ hơn 2 tỷ đồng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid – 19 của Chính phủ và tại các tỉnh, thành, địa phương chịu nhiều tác động của đợt bùng phát dịch lần thứ 4.

Sáng ngày 15/9/2021, Công ty Cổ phần Tư Vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã có buổi họp trực tuyến với Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) - thành viên tập đoàn Perdana ParkCity (Kuala Lumpur) để triển khai khởi động dự án Khu đô thị Park City Hà Nội giai đoạn biệt thự. CONINCO thực hiện dịch vụ Tư vấn giám sát cho dự án này.

Trang