Đoàn chuyên gia cao cấp NIHON SEKKEI (Nhật Bản) sang thăm và làm việc tại CONINCO

Thời gian qua, do đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc trao đổi trực tiếp giữa CONINCO với các đối tác nước ngoài gặp một số hạn chế. Tuy nhiên, để mở rộng phát triển thị trường, tăng cường hợp tác quốc tế cũng như để đảm bảo tiến độ chất lượng các dự án đã, đang và sẽ triển khai, CONINCO và các đối tác nước ngoài vẫn luôn kết nối và làm việc bằng hình thức online. Là một trong những đối tác chiến lược của CONINCO, thường xuyên trao đổi công việc qua các buổi họp online định kỳ, sau thời gian thực hiện nghiêm ngặt quy định phòng chống COVID-19, chiều ngày 1/7/2021, đoàn chuyên gia cao cấp của NIHON SEKKEI đã sang thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO.

Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa CONINCO và MAEDA (Nhật Bản)

Buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO và Tập đoàn MAEDA (Nhật Bản) đã diễn ra vào ngày 28/05/2021 qua hình thức trực tuyến. Buổi lễ ký kết được tổ chức nhằm mục đích phát triển hợp tác về hoạt động đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời thúc đẩy hợp tác giữa CONINCO và MAEDA một cách toàn diện phục vụ cho Chiến lược phát triển của cả hai bên trong thời gian tới.

Công ty Van Oord (Hà Lan) thăm và làm việc tại CONINCO

Sự thành công của hợp tác quốc tế ở các lĩnh vực với nhiều nước khắp các châu lục đã và đang góp phần đưa thương hiệu CONINCO vươn xa và trở thành địa chỉ uy tín cho các công ty, tập đoàn trên thế giới tìm đến để tìm kiếm những cơ hội hợp tác trong tương lai. Tuy nhiên trong thời kỳ đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đặc biệt là các doanh nghiệp với công tác hợp tác quốc tế đang gặp rất nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, trong suốt 02 năm qua, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO vẫn luôn thực hiện tốt “mục tiêu kép” của Chính phủ vừa bảo đảm phòng, chống dịch bệnh, vừa nỗ lực sản xuất kinh doanh đảm bảo sự phát triển của công ty góp phần giữ đà tăng trưởng kinh tế chung của đất nước và CONINCO tiếp tục trở thành điểm đến tin cậy của các đối tác nước ngoài khi muốn phát triển tại thị trường Việt Nam. Sáng ngày 26/5/2021, Công ty Van Oord (Hà Lan) đã có buổi làm việc với CONINCO tại trụ sở CONINCO TOWER. 

CONINCO – PADECO: Triển khai họp trực tuyến khởi động dự án Trung tâm Vũ trụ Việt Nam

PADECO (Nhật Bản) là một trong những đối tác có mối quan hệ hợp tác lâu dài và ngày càng phát triển của CONINCO. Trong những ngày đầu xuân Tân Sửu 2021, để duy trì triển khai thực hiện dự án Trung tâm Vũ trụ Việt Nam tại Hòa Lạc trong bối cảnh dịch Covid – 19 bùng phát trở lại tại Việt Nam và diễn biến phức tạp trên thế giới, CONINCO và PADECO đã có buổi họp trực tuyến khởi động dự án. Hi vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ mang lại thành công cho dự án.  

CONINCO – MAEDA: Định hướng chiến lược phát triển các dự án quốc tế và hợp tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

MAEDA Group là đối tác thân thiết của CONINCO, trong những năm vừa qua, hai bên đã tăng cường trao đổi nhằm xây dựng các chiến lược phát triển. Để thúc đẩy hiệu quả hợp tác và mang lại thành công cho những dự án trong tương lai, sang năm mới 2021 CONINCO và MAEDA đã có buổi làm việc trao đổi về định hướng chiến lược phát triển các dự án quốc tế và hợp tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của hai bên thời gian tới.

Công ty Façade Concept Design sang thăm và làm việc tại CONINCO

Sự thành công của hợp tác quốc tế ở các lĩnh vực với nhiều nước trên thế giới đã và đang góp phần đưa thương hiệu CONINCO vươn xa tầm khu vực. Trong những năm gần đây, rất nhiều các công ty, tập đoàn ở các nước trong khu vực châu Á đã tìm đến CONINCO để tìm kiếm những cơ hội hợp tác trong tương lai. Những ngày đầu năm 2021, lãnh đạo Công ty Façade Concept Design (FCD) đã có buổi làm việc với CONINCO tại trụ sở CONINCO TOWER.

Công ty Plantec Architects (Nhật Bản) sang thăm và làm việc tại CONINCO

Trong vận hội mới của kỷ nguyên công nghệ, của hội nhập toàn diện cho toàn xã hội, hoạt động hợp tác quốc tế (HTQT) được xem là hoạt động chiến lược và đã có những đóng góp quan trọng cho quá trình phát triển của CONINCO. Trong những năm gần đây, hoạt động HTQT của CONINCO phát triển đa dạng, hiệu quả với nhiều hoạt động phong phú cùng các doanh nghiệp đến từ hơn 50 nước trên thế giới, đặc biệt CONINCO nhận được nhiều sự quan tâm của các tập đoàn Nhật Bản, tạo được ấn tượng cho các đối tác nước ngoài bởi sự chuyên nghiệp, năng lực và tận tâm. Bởi vậy, trong năm mới 2021, rất nhiều các tập đoàn, doanh nghiệp Nhật Bản đã sang thăm và làm việc tại CONINCO nhằm mở rộng quan hệ đối tác chiến lược cũng như tìm hiểu cơ hội hợp tác giữa các bên. Công ty Plantec Architects cũng vậy, cuối tháng 01/2021, Chủ tịch Công ty TNHH Plantec Architects, Giám đốc khu vực Đông Nam Á ông Hiroyuki Tsurumi đã có buổi làm việc tại CONINCO. 

Trang