Đại diện lãnh đạo tập đoàn HASEKO - Nhật Bản sang thăm CONINCO và chào Tân Tổng Giám đốc Phan Ngọc Cương


Nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác và tăng cường những buổi gặp gỡ trao đổi trực tiếp giữa lãnh đạo CONINCO và HASEKO sau hai năm giao thương khó khăn vì đại dịch Covid-19, chiều ngày 27/05/2022, đại diện lãnh đạo tập đoàn HASEKO – Nhật Bản đã sang thăm, làm việc tại Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO và chào hỏi Tân Tổng Giám đốc Phan Ngọc Cương.

Xem thêm  

Tin hợp tác quốc tế

Nhân chuyến công tác tại Việt Nam cùng đoàn Chính phủ Cuba, ban lãnh đạo công ty DINVAI đã có buổi làm việc tại Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO để cùng đánh giá kết quả hợp tác giữa hai bên qua các dự án đang thực hiện và trao đổi kế hoạch mở rộng lĩnh vực hợp tác trong thời gian tới. 

Nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác sâu rộng, hiệu quả giữa NIHON SEKKEI và CONINCO, trong chuyến công tác lần đầu tiên tại Việt Nam, ông Jun Shinozaki - Chủ tịch, Tổng Giám đốc tập đoàn NIHON SEKKEI Nhật Bản đã đến thăm, làm việc tại Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO. Đi cùng ông Jun Shinozaki còn có ông Naoki Tominaga – Trưởng Ban Ban dự án quốc tế, bà Nguyễn Thị Thùy Mai – Giám đốc Công ty TNHH NIHON SEKKEI Việt Nam.

Sự thành công của hợp tác quốc tế ở các lĩnh vực với nhiều nước khắp các châu lục đã và đang góp phần đưa thương hiệu CONINCO vươn xa và trở thành địa chỉ uy tín cho các công ty, tập đoàn trên thế giới tìm đến để trao đổi những cơ hội hợp tác trong tương lai. Chiều ngày 21/9/2022, đại diện công ty NIPPON KOEI Urban Space thuộc tập đoàn NIPPON KOEI – Nhật Bản đã có buổi làm việc với CONINCO tại trụ sở CONINCO TOWER.

Với mục tiêu mở rộng và phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam, chiều ngày 20/9/2022, đoàn lãnh đạo Công ty TNHH AZUSA SEKKEI Nhật Bản đã sang thăm và làm việc với Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO để cùng trao đổi kế hoạch hợp tác trong thời gian tới.

Để mở rộng thị trường bất động sản tại Việt Nam, chiều ngày 25/8/2022 lãnh đạo Công ty TNHH Mitsubishi Estate Việt Nam đã đến và làm việc tại Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng phát triển trong tương lai.

PTGĐ Lê Thanh Minh tặng quà bà Malychanh Sananikhom và chụp ảnh kỷ niệm cùng đoàn

Chiều ngày 12/8/2022, đoàn công tác Ban điều hành dự án Phát triển Đô thị Hành lang Khu vực tiểu vùng sông Mê Kông giai đoạn 4 (GMS4) đã sang thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO. Dự án GMS4 do Cục Nhà ở và Đô thị thuộc Bộ Giao thông Công chính Lào làm chủ đầu tư, được tài trợ bởi Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), là dự án trọng điểm sẽ hỗ trợ chính phủ CHDCND Lào cải thiện các dịch vụ môi trường đô thị và tăng cường kết nối kinh tế khu vực tại các thị trấn Paksan và Thakhek, hai thị trấn nằm dọc theo Hành lang kinh tế Bắc-Nam thuộc Tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng. Liên danh AMDI-CONINCO-BMEC thực hiện dịch vụ tư vấn cho dự án này với vai trò là chuyên gia quốc tế. 

Trang