CONINCO tiếp đón Thứ trưởng Vilaykham Phosalath cùng đoàn lãnh đạo Bộ Công chính và Vận tải CHDCND Lào sang thăm và làm việc


Năm 2022 là năm đánh dấu kỷ niệm 60 năm quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Lào. Trải qua 60 năm, mối quan hệ đó ngày càng mở rộng và phát triển, hiệu quả và bền vững trên tất cả các lĩnh vực, trở thành mối quan hệ mẫu mực trong quan hệ quốc tế. CONINCO là một trong những doanh nghiệp góp phần đẩy mạnh công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước Lào, thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào. Nhằm tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác kinh tế trong lĩnh vực giao thông giữa hai nước Việt – Lào, cuối tháng 11/2022, đoàn lãnh đạo Bộ Công chính và Vận tải CHDCND Lào do Thứ trưởng Vilaykham Phosalath làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Chiều ngày 25/11/2022, Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng -  CONINCO vinh dự đón tiếp Đoàn đến thăm và làm việc tại trụ sở chính công ty – Tòa nhà CONINCO Tower.

Xem thêm  

Tin hợp tác quốc tế

Sáng ngày 28/09/2023, đại diện lãnh đạo Tập đoàn NIHON SEKKEI (Nhật Bản) ông Naoki Tominaga – Phó Chủ tịch điều hành, ông Tetsuya Hiramoto – Giám đốc cấp cao, Ban dự án Quốc tế và bà Nguyễn Thị Thùy Mai – Giám đốc Công ty TNHH NIHON SEKKEI Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại CONINCO.

Hợp tác quốc tế để mở rộng thị trường, nâng cao năng lực hoạt động và nâng cao chất lượng dịch vụ là một trong những chiến lược phát triển bền vững của các doanh nghiệp thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Trong những năm gần đây, hoạt động hợp tác quốc tế của CONINCO ngày càng phát triển đa dạng, hiệu quả và CONINCO luôn là điểm đến đáng tin cậy của các đối tác nước ngoài khi muốn phát triển thị trường tại Việt Nam. Sáng ngày 12/9/2023, ông Oliver Quek - Giám đốc điều hành Tập đoàn CPG Corporation Singapore (CPG); bà Jeannie Chew - Giám đốc thiết kế Công ty CPG Việt Nam, bà Lê Vân Trang - Trưởng phòng phát triển Kinh doanh Công ty CPG Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại CONINCO.

Chiều ngày 18/05/2023, Phó Tổng Giám đốc Lê Nguyên Giáp đã có buổi làm việc với ông Shi Zi Gang – Tổng Giám đốc Công ty TNHH địa kỹ thuật công trình Kim Chỉ Nam (Trung Quốc), Trưởng Văn phòng đại diện tại Việt Nam và cộng sự tại trụ sở CONINCO. 

Sự thành công của hợp tác quốc tế ở các lĩnh vực với nhiều nước trên thế giới đã và đang góp phần đưa thương hiệu CONINCO vươn xa tầm khu vực. Để nâng cao vị thế, thương hiệu cũng như mở rộng thị trường, cuối tháng 3/2023, đại diện công ty MINCONSULT (Malaysia) ông Ir.S.Arul Raj – Phó Tổng Giám đốc bộ phận đường sắt kiêm Trưởng đại diện tại Lào và các nước Đông Nam Á đã đến và làm việc tại CONINCO với mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực giao thông, hạ tầng kỹ thuật…. Buổi làm việc có sự tham dự của Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đắc Phương và đại diện Phòng Kinh doanh. 

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác nhiều năm giữa SAMYANG và CONINCO, sáng ngày 30 tháng 3 năm 2023, Chủ tịch Tập đoàn Samyang System Group (SAMYANG), ông Chang-Duck Yang cùng cố vấn pháp lý ông Kim Dong-Kuk Kim đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO.

Đoàn Bộ Xây dựng Cuba chụp ảnh kỷ niệm cùng CONINCO

Sáng ngày 28/03/2023, tại trụ sở CONINCO Tower, Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO có buổi tiếp đón và làm việc với Bộ trưởng Bộ Xây dựng Cuba René Antonio Mesa Villafaña. 

Trang