2018/06/19 | Hoạt động kinh doanh

Tổng giám đốc CONINCO kiểm tra Dự án WATER FRONT CITY HẢI PHÒNG

TS. Hà Minh - TGĐ CONINCO (thứ ba từ phải sang) thăm công trường dự án

Ngày 19 tháng 6 năm 2018, Tổng Giám đốc CONINCO - TS. Hà Minh đã đến kiểm tra tiến độ và chất lượng dự án WATERFRONT CITY HẢI PHÒNG. CONINCO là đơn vị cung cấp dịch vụ Tư vấn giám sát thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị và hỗ trợ quản lý dự án cho dự án này.

Đây là dự án tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ dịch vụ cao cấp tại Khu đô thị ven sông Lạch Tray (Waterfront City), phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng do Công ty TNHH Chuo Việt Nam thuộc Công ty Fujita Corporation, tập đoàn Daiwa House Group (Nhật Bản) đầu tư xây dựng.

Khách sạn 5 sao Hải Phòng Chuo Việt Nam là công trình đồ sộ được xây dựng trên mặt bằng diện tích 25,78 ha, dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu năm 2019. Dự án có hai khối nhà được bố trí hình chữ V, cao 21 tầng nổi và 1 tầng hầm với 270 phòng cao cấp và 182 phòng lưu trú dài ngày, cùng không gian sảnh, khu thương mại dịch vụ, nhà hàng, khu phục vụ, nhân viên, các khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe và các tiện ích khác.

Trong chuyến công tác lần này, Tổng Giám đốc nhắc nhở các kỹ sư tư vấn CONINCO cần liên tục cảnh báo nhà thầu và chủ đầu tư về công tác chất lượng công trình, an toàn lao động, vệ sinh môi trường, các vấn đề khó khăn có thể gặp phải trong quá trình thi công xây dựng, để công trình hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng cao.

Tổng Giám đốc yêu cầu các kỹ sư luôn nêu cao tinh thần chuyên nghiệp và văn hóa CONINCO trong tất cả các công việc thường ngày, qua đó khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực tư vấn xây dựng của CONINCO trong mắt khách hàng quốc tế.

Phối cảnh Dự án