2016/12/26 | Hợp tác quốc tế

SAMYANG Group đến thăm và làm việc với CONINCO

Với mục đích mở rộng thị trường hoạt động tại Việt Nam, ngày 20 tháng 12 năm 2016, ông Jun Kawamuro – Giám đốc điều hành kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý Xây dựng Nhật Bản (JCM) và ông Đinh Hùng Việt – Cán bộ Quản lý dự án JCM đã đến thăm và làm việc tại trụ sở chính Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO.

Đón tiếp ông Kawamuro có TS. Hà Minh – Ủy viên HĐQT – Phó Tổng Giám đốc cùng các cán bộ Trung tâm Hợp tác và tư vấn Quốc tế

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, giới thiệu chức năng, mục tiêu của mỗi bên và cùng nhau thảo luận các cơ hội hợp tác trong tương lai.

JCM là doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực xây dựng, với vai trò chính là Tổng thầu về thi công, tư vấn và quản lý các dự án xây dựng. Với mục đích hỗ trợ chuyên môn đến các doanh nghiệp Nhật Bản phát triển kinh doanh tại các nước ASEAN, JCM đã chính thức đặt trụ sở tại ASEAN vào năm 2010. JCM hoạt động dựa trên triết ký kinh doanh: “Luôn luôn nỗ lực, dốc hết tâm sức, cung cấp và cải thiện dịch vụ để đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối”.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí trang trọng và cởi mở. Ông Jun Kawamuro chia sẻ mong muốn hợp tác với CONINCO trong các dự án trọng điểm.  Đáp lại chia sẻ của đại diện JCM, TS. Hà Minh đã trao đổi thông tin về các dự án và hi vọng các bên sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong thời gian tới, đưa lại một “tương lai chắc chắc” và “sự hài lòng tuyệt đối” cho khách hàng.