2022/01/07 | Tin nội bộ

Hội nghị kiểm điểm công tác năm 2021 và kế hoạch phát triển năm 2022 đơn vị do PTGĐ Nguyễn Đăng Quang phụ trách

Chiều ngày 07 tháng 01 năm 2022, PTGĐ Nguyễn Đăng Quang đã chủ trì hội nghị kiểm điểm công tác sản xuất kinh doanh năm 2021 và kế hoạch năm 2022 các đơn vị PTGĐ phụ trách là Trung tâm Kiến trúc 1 (T.A1), Trung tâm Kiến trúc 2 (T.A2), Trung tâm Điều hành thiết kế (T.ĐT). Hội nghị tổng kết diễn ra bằng hình thức trực tuyến với sự tham gia của toàn thể lãnh đạo và CBNV 03 đơn vị. 

Năm 2021 vừa qua là một năm khó khăn bởi đại dịch Covid-19 kéo dài với những quy định về giãn cách xã hội ảnh hưởng tới quy trình và tiến độ thực hiện các dự án. Tuy nhiên các đơn vị đã nỗ lực, thích ứng với hoàn cảnh, linh hoạt thay đổi cách thức làm việc, thường xuyên trao đổi với các đối tác qua hình thức trực tuyến, đảm bảo duy trì ổn định hoạt động sản xuất, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong năm vừa qua, các đơn vị đã trúng thầu và ký kết các hợp đồng, mở rộng lĩnh vực dịch vụ mới: Quản lý thiết kế và Tư vấn thiết kế có yếu tố quốc tế và tiếp tục triển khai các dự án trọng điểm. Những cố gắng của tập thể lãnh đạo, CBNV 03 đơn vị đã được ghi nhận bằng sự tin tưởng và hài lòng của Chủ đầu tư, là dấu ấn để lại trên mỗi công trình, là những bằng khen, giải thưởng kiến trúc tầm cỡ quốc gia khẳng định tài năng, sự sáng tạo của những kiến trúc sư CONINCO góp phần vào sự thành công của từng dự án và ghi dấu thương hiệu CONINCO trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế. Bên cạnh hoạt động sản xuất, nhóm các đơn vị cũng tích cực tổ chức các hoạt động tập thể, tham gia các hoạt động đoàn thể của công ty, các hiệp hội nghề nghiệp như Hội KTS Việt Nam, Đại hội KTS trẻ toàn quốc nhằm tăng tính đoàn kết trong nội bộ cũng như tăng sự liên kết, kết nối với các hiệp hội chuyên ngành để giao lưu, học hỏi và phát triển. 

PTGĐ Nguyễn Đăng Quang (giữa) chủ trì Hội nghị
PTGĐ Nguyễn Đăng Quang (giữa) chủ trì Hội nghị
Các cán bộ tham dự hội nghị tổng kết năm 2021 bằng hình thức trực tuyến
Các cán bộ tham dự hội nghị tổng kết năm 2021 bằng hình thức trực tuyến

Phát biểu chỉ đạo, PTGĐ Nguyễn Đăng Quang đánh giá cao sự cố gắng của CBNV đã nỗ lực vượt qua những khó khăn, tích cực trong công tác sản xuất để hoàn thành kế hoạch được giao trong điều kiện nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Năm 2021 đầy biến động là thế nhưng các đơn vị vẫn tiếp tục gặt hái được những thành tựu và  giải thưởng cao quý, đó là động lực cũng là thách thức để mỗi CBNV phải luốn cố gắng phấn đấu, đồng lòng đoàn kết, chia sẻ tạo thành một hệ thống để hoàn thành tốt nhất công việc.  

Hội nghị tổng kết trực tuyến của 03 đơn vị T.A1, T.A2, T.ĐT kết thúc tốt đẹp, PTGĐ Nguyễn Đăng Quang đề nghị toàn thể lãnh đạo, CBNV nêu cao tinh thần "Thích ứng - Linh động - Quyết liệt" để hướng tới các nhiệm vụ, mục tiêu mới trong năm 2022 thành công hơn nữa. 

Hoa Lữ