2016/11/04 | Hợp tác quốc tế

Đại học Việt Nhật đến thăm và làm việc tại CONINCO

Ngày 28 tháng 10 năm 2016, Giám đốc chương trình kỹ thuật hạ tầng trường Đại học Việt Nhật, GS. TSKH. Nguyễn Đình Đức cùng ông Phan Lê Bình – chuyên gia JICA, giảng viên của trường đã có chuyến thăm, làm việc tại trụ sở chính Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO

Tham gia buổi làm việc về phía CONINCO có TS. Hà Minh – Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc CONINCO; TS. Dương Trọng Vĩnh – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác và Tư vấn Quốc tế;

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, giới thiệu về chức năng, mục tiêu của mỗi bên và cùng nhau thảo luận các cơ hội hợp tác trong tương lai.

TS. Hà Minh đã giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động của CONINCO và các dự án mà CONINCO đang thực hiện. Tiếp theo đó GS. TSKH. Nguyễn Đình Đức giới thiệu về sự phát triển của ngành kỹ thuật hạ tầng – một thế mạnh đào tạo của trường so với các trường Đại học khác, đồng thời ông cũng chia sẻ những thông tin hữu ích về chương trình học bổng của trường. 

Được thành lập năm 2014, trường Đại học Việt Nhật là trường đại học công lập đa ngành, thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong cả hai lĩnh vực là khoa học công nghệ, khoa học xã hội và nhân văn.

Buổi làm việc kết thúc thành công tốt đẹp, sau khi tìm hiểu về mục tiêu, chức năng hoạt động của mỗi bên Đại diện Đại học Việt Nhật bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài với CONINCO trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học.