2019/09/13 | Hợp tác quốc tế

CONINCO tiếp đón và làm việc với Nihon Sekkei

   Ngày 13/9/2019, Đoàn Lãnh đạo Tập đoàn Nihon Sekkei (Nhật Bản) đã có chuyến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO.

   Tham dự buổi làm việc, về phía Tập đoàn Nihon Sekkei có ông Naoki TOMINAGA - Kiến trúc sư cao cấp và ông Yusaku ICHIMURA - Chủ tịch Nihon Sekkei Việt Nam. Tiếp đón đoàn, về phía CONINCO có TS. Hà Minh – Tổng giám đốc công ty và bà Đậu Thị Thu Đan – Phó trưởng phòng Thị trường và Quan hệ quốc tế.

TS. Hà Minh – TGĐ Công ty (thứ ba từ trái sang) làm việc với ông Naoki TOMINAGA, Kiến trúc sư cao cấp (thứ hai từ trái sang) và ông Yusaku ICHIMURA, Chủ tịch Nihon Sekkei Việt Nam (ngoài cùng bên trái)

   Tập đoàn Nihon Sekkei và CONINCO đã là đối tác thân thiết trong nhiều năm qua. Nihon Sekkei đã cùng hợp tác với CONINCO thực hiện nhiều dự án tại Việt Nam như: Dự án Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Dự án MB Grand Tower, Nhà Quốc hội và Hội trường Ba Đình mới.

Tại buổi làm việc lần này, hai bên đã bàn bạc về việc triển khai các dự án đã, đang và sẽ hợp tác nhằm mang lại hiệu quả chất lượng cho các dự án và sự hài lòng cho Chủ đầu tư.

   Buổi làm việc diễn ra trong không khí xây dựng và thân thiện. Tổng Giám đốc TS. Hà Minh và ông Naoki TOMINAGA đề cao sự liên hệ chặt chẽ giữa CONINCO và Nihon Sekkei trong thời gian qua và hy vọng sẽ luôn duy trì được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, tiếp tục phát triển và đa dạng hợp tác hơn nữa trong tương lai.