2018/05/19 | Tin nội bộ

CONINCO tham dự lễ tổng kết và trao giải thưởng Olymlic cơ học toàn quốc lần thứ 30.

Sáng ngày 19/5/2018, tại Trường Đại học Xây dựng, Hội Cơ học Việt Nam dưới dự bảo trợ của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải thưởng Hội thi Olympic Cơ học sinh viên toàn quốc lần thứ 30. Cuộc thi với mục tiêu đẩy mạnh việc học tập, nghiên cứu các môn Cơ học, phát triển và khuyến khích các tài năng sinh viên trong các trường đại học, học viện. CONINCO vinh dự là nhà tài trợ cho kỳ thi Olymic Cơ học toàn quốc lần này.

Tới dự buổi lễ, có TS Phan Tùng Mậu, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, GS.TSKH Nguyễn Tiến Khiêm, Chủ tịch Hội Cơ học Việt Nam, ông Phạm Xuân Anh, Phó hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng. Về phía CONINCO có TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc công ty.

Năm 2018, Hội thi đã thu hút được 1262 sinh viên đến từ 39 trường tham gia, thi đấu ở 7 môn viết truyền thống là: Cơ học kỹ thuật, Sức bền vật liệu, Cơ học kết cấu, Thủy lực, Cơ học đất, Nguyên lý máy, Chi tiết máy và 5 môn thi Ứng dụng Tin học trong Cơ học gồm: Ứng dụng Tin học trong Cơ học kỹ thuật, Ứng dụng Tin học trong Nguyên lý máy, Ứng dụng Tin học trong Chi tiết máy, Ứng dụng tin học trong Sức bền vật liệu, Ứng dụng tin học trong Cơ học kết cấu.

TS. Hà Minh – TGĐ CONINCO trao giải thưởng và chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên đạt giải
TS. Hà Minh – TGĐ CONINCO trao giải thưởng và chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên đạt giải

Ban tổ chức cũng đã lựa chọn và trao giải cho 205 sinh viên đạt giải, trong đó có 15 giải Nhất, 65 giải Nhì và 125 giải Ba. Trong số các sinh viên đạt giải, Ban tổ chức cũng đã lựa chọn 02 sinh viên xuất sắc nhất và trao tặng phần thưởng từ quỹ tài năng cơ học Nguyễn Văn Đạo, đó là Nguyễn Minh Nhật, Học viện kỹ thuật quân sự, đạt 02 giải nhất trong cả 02 môn thi và Lê Văn Hưng, Đại học Giao thông vận tải, đạt giải nhất với số điểm cao nhất.

Với tư cách là nhà tài trợ cho kỳ thi, TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc công ty CONINCO chúc mừng kết quả đạt được của các em sinh viên và các thầy cô giáo trong Hội thi năm Olympic Cơ học lần thứ 30. TS. Hà Minh cũng chia sẻ CONINCO luôn mong muốn tạo điều kiện, khuyến khích, động viên và phát huy tài năng trẻ, tạo tiền đề để các em đam mê sáng tạo và trở thành những nhà khoa học trong tương lai, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.