2017/08/02 | Hoạt động kinh doanh

CONINCO kí kết thỏa thuận hợp tác với Vietinbank Chi nhánh Đống Đa

Nhận thức được tầm quan trọng, thế mạnh và vị thế trong lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh và mong muốn thúc đẩy hợp tác, hỗ trợ cùng phát triển, sáng ngày 31/7/2017, tại trụ sở Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa CONINCO và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Đống Đa (Vietinbank Đống Đa).

Tham dự lễ ký kết về phía Vietinbank Đống Đa có ông Phạm Văn Khoa – Giám đốc chi nhánh cùng Trưởng phòng khách hàng, Trưởng phòng bán lẻ và các cán bộ của chi nhánh.

Về phía CONINCO có ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT, TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Uỷ viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc; ông Phan Ngọc Cương – Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc và lãnh đạo các phòng ban quản lý.

Toàn cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại lễ kí kết, ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ về hoạt động sản xuất kinh doanh của CONINCO và hi vọng sau buổi ký kết này hai bên sẽ có những bước tiến trong hợp tác, cụ thể hóa thỏa thuận thành những hoạt động mang lại hiệu quả cao.

Theo ông Phạm Văn Khoa – Giám đốc CN Vietinbank Đống Đa: “Vietinbank Đống Đa luôn xác định CONINCO là công ty tư vấn hàng đầu của Việt Nam, là khách hàng chiến lược của chi nhánh”. Ông Phạm Văn Khoa cảm ơn Ban lãnh đạo CONINCO đã tin tưởng lựa chọn Vietinbank Đống Đa là đơn vị để hợp tác và hứa sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Sự kiện này là tiền đề vững chắc cho sự hợp tác bền chặt giữa CONINCO và Vietinbank Đống Đa, mở ra những cơ hội hợp tác mới, vững bền hơn, góp phần vào sự phát triển của cả hai bên.