2016/10/03 | Tin nội bộ

CONINCO tổ chức sinh nhật cho các cán bộ sinh nhật tháng 10

Nhằm khích lệ tinh thần cũng như nâng cao tình đoàn kết trong tập thể, ngày 03 tháng 10 năm 2016, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên có sinh nhật vào tháng 10

Tham dự tiệc chúc mừng sinh nhật có Ban Tổng Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cùng đông đảo các cán bộ trực thuộc Công ty.
Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí vui vẻ, phấn khởi, đầm ấm mang lại những tiếng cười sảng khoái cho tất cả các cán bộ tham dự. 
Tại buổi tiệc, Tổng giám đốc chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các CBNV có sinh nhật trong dịp này đồng thời gửi những lời khích lệ động viên tinh thần, mong các CBNV hăng say trong công việc, giữ vững nhiệt huyết của tuổi trẻ, truyền cảm hứng, sáng tạo đến các đồng nghiệp.
Cũng trong buổi tiệc này, các CBNV có sinh nhật tháng 10 cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Tổng Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn đã tạo điều kiện để CBNV có những phút giây ý nghĩa, quây quần gắn bó bên nhau.

Tổ chức sinh nhật tháng là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO, là món quà tinh thần mà Công ty dành tặng cho CBNV, qua đó nâng cao tình đoàn kết, đưa CONINCO ngày càng phát triển vững mạnh hơn.