2017/09/22 | Tin nội bộ

CONINCO tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2017 cho cán bộ công nhân viên

Nhằm củng cố phương châm con người là tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp cần được bảo toàn và phát triển, cũng như đảm bảo nhân viên được hưởng các quyền lợi chăm sóc tốt nhất,  Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO kết hợp với Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV từ ngày 20/9/2017 đến ngày 22/09/2017.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ thể hiện sự quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công ty đối với mỗi cán bộ. Trong đợt khám lần này, toàn thể CBCNV đã được đội ngũ y, bác sĩ thực hiện các quy trình khám lâm sàng tổng quát gồm 13 hạng mục, nhằm phát hiện các triệu chứng, dấu hiệu bệnh lý để phòng và chữa trị kịp thời giúp cho người lao động theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe và có chế độ rèn luyện, chăm lo, bảo vệ sức khỏe tốt hơn để hoàn thành tốt công tác trong đơn vị và chăm lo cho gia đình. Bên cạnh đó, việc khám sức khỏe định kỳ còn giúp lãnh đạo Công ty biết được tình hình sức khỏe nhân viên để có sự điều chỉnh công việc phù hợp, đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho công việc.

Mặt khác, hoạt động này khiến người lao động cảm thấy được quan tâm và tôn trọng và tăng cường đoàn kết nội bộ giữa các CBCNV và giữa mỗi nhân viên với công ty.