2016/12/23 | Hợp tác quốc tế

Công ty xây dựng NISHIMATSU - Nhật Bản đến thăm và làm việc với CONINCO

Trong xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu, hợp tác quốc tế trở thành hướng đi tất yếu, điều kiện tiên quyết thúc đẩy sự phát triển kinh tế nói chung và ngành xây dựng nói riêng. Nắm bắt được xu thế đó, CONINCO không ngừng mở rộng và đẩy mạnh hợp tác cùng các đối tác nước ngoài và đạt được nhiều thành công. CONINCO đã khẳng định cho mình thương hiệu hàng đầu về chất lượng tư vấn xây dựng trong nước, được rất nhiều tập đoàn quốc tế chủ động tìm đến khi tham gia vào thị trường Việt Nam.

Sáng ngày 13 tháng 12 năm 2016, đại diện Công ty xây dựng NISHIMATSU – Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng CONINCO.
Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty xây dựng NISHIMATSU có ông Nakajima Natsuki – Trưởng phòng Xây dựng Văn phòng đại diện tại Việt Nam và bà Trương Khánh Linh – Phụ trách Phát triển Dự án Văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Về phía CONINCO có TS. Hà Minh – Ủy viên HĐQT – Phó Tổng Giám đốc, TS. Dương Trọng Vĩnh – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác và tư vấn Quốc tế cùng các cán bộ Trung tâm Hợp tác và tư vấn Quốc tế.

Công ty xây dựng NISHIMATSU là một công ty danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng với trụ sở đặt tại Nhật Bản có nhiều chi nhánh ở nhiều đất nước khác nhau. Tại Việt Nam, NISHIMATSU mở ra hai văn phòng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. NISHIMATSU đã thực hiện nhiều dự án quan trọng cho khách hàng như xây dựng khu công nghiệp Thăng Long II, nhà máy công ty TNHH Panasonic… Tại buổi làm việc, đại diện công ty NISHIMATSU mong muốn CONINCO chia sẻ thông tin thị trường, dự án tại Việt Nam.

Đáp lại mong muốn của công ty NISHIMATSU, TS. Hà Minh cũng chia sẻ các thông tin về thị trường tại Việt Nam và trao đổi về các dự án.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí nghiêm túc, cởi mở. Ông NAKAJIMA Natsuki cảm ơn sự đón tiếp của CONINCO và bày tỏ mong muốn hợp tác với CONINCO trong tương lai.