2016/10/24 | Hợp tác quốc tế

Công ty Shintomi Iron Manufacturing (Nhật Bản) tới thăm và làm việc tại CONINCO

Ngày 19 tháng 10 năm 2016, Giám đốc đại diện Công ty Shintomi Iron Manufacturing - ông Toshifumi Iwasawa và đoàn chuyên gia đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở chính Công ty Cổ phần Tư  vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO.

Tham gia đón tiếp đoàn Shintomi Iron Manufacturing về phía CONINCO có Ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT, TGĐ; Ông Hà Minh – UV HĐQT, PTGĐ; Ông Nguyễn Tự Trọng – TGĐ CONINCO VJ cùng đại diện các lãnh đạo đến từ Phòng Thi trường, Phòng Kinh tế kế hoạch, Trung tâm Hợp tác và tư vấn Quốc tế. 

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, giới thiệu chức năng của mỗi bên và cùng nhau thảo luận cơ hội hợp tác trong tương lai. Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ. Ông Toshifumi Iwasawa - Giám đốc đại diện Công ty Shintomi Iron Manufacturing bày tỏ mong muốn có cơ hội làm việc với CONINCO và giúp đưa sản phẩm của Shintomi ứng dụng tại thị trường Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Công - Chủ tịch HĐQT, TGĐ CONINCO cũng đưa ra định hướng để nghiên cứu, tìm hiểu thị trường để phát triển thế mạnh của Công ty tại Việt Nam.

Công ty Shintomi là doanh nghiệp Nhật Bản thành lập năm 1982 chuyên về thiết kế, thi công và sản xuất các kết cấu thép và các thành phần thép khác. Các cấu kiện kết cấu thép lắp sẵn này thường sử dụng cho các nhà ở cho công nhân, nhà cần thi công nhanh, tốn ít chi phí với tuổi thọ có thể lên tới vài chục năm.

Là một công ty được chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001, Shinomi đã thực hiện nhiều dự án có tính an toàn và chất lượng cao. Ngoài thị trường Nhật Bản, Shintomi đã đặt chân đến Trung Quốc, Indonesia, Philipin, Malaysia,Thái Lan,… và có chi nhánh tại Việt Nam.