2022/11/01 | Hoạt động kinh doanh

CONINCO tham dự Lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại, hạ tầng và cảnh quan khu Linc @ Park City Hà Nội

Sáng 01/11/2022, Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) tổ chức Lễ khởi công thi công trung tâm thương mại, hạ tầng và cảnh quan khu LINC @ ParkCity Hà Nội. Phó Tổng Giám đốc Lê Nguyên Giáp và đoàn Tư vấn giám sát Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO đã tham dự buổi lễ.

Khu phức hợp giải trí, ẩm thực và mua sắm The LINC @ ParkCity Hanoi có tổng diện tích sàn ước tính gần 19.000m2 và diện tích cho thuê khoảng gần 12.000m2 với 3 tầng. Khác với mô hình trung tâm thương mại truyền thống, The LINC @ ParkCity Hanoi sẽ mang tới những trải nghiệm mua sắm, giải trí và ẩm thực phong cách mới trong lòng khu đô thị ParkCity Hanoi. Khu phức hợp được xây dựng dựa trên ý tưởng mang tới sự tiện lợi và thân thiện về không gian, nơi mọi người có thể dành những khoảng thời gian chất lượng bên nhau. The LINC @ ParkCity Hanoi được thiết kế mở, giao hòa hoàn hảo với thiên nhiên cùng hệ công viên xanh kết nối với khu đô thị. Khu vực đỗ xe rộng rãi được bố trí đủ cho khoảng 350 ô tô và 150 xe máy cho khách hàng tới tham quan và mua sắm.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công và cùng quyết tâm hoàn thành tốt công việc góp phần vào thành công chung của dự án
Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công và cùng quyết tâm hoàn thành tốt công việc góp phần vào thành công chung của dự án
Đoàn TVGS CONINCO và các đơn vị tham gia dự án tại Lễ khởi công
Đoàn TVGS CONINCO và các đơn vị tham gia dự án tại Lễ khởi công

Khi hoàn thành, The LINC @ ParkCity Hanoi được kỳ vọng là một điểm đến mang tới phong cách sống mới, với nhiều trải nghiệm hấp dẫn, đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho tất cả mọi người. Là đơn vị Tư vấn giám sát công trình, CONINCO quyết tâm thực hiện tốt dịch vụ cung cấp, đảm bảo dự án hoàn thành chất lượng - tiến độ - an toàn, tạo ra những giá trị gia tăng cho khách hàng và góp phần xây dựng cuộc sống mạnh khỏe, hạnh phúc cho cư dân.

Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án

Hoa Lữ