2022/10/18 | Hoạt động kinh doanh

CONINCO – Hội nghị sơ kết quý III/2022 và kế hoạch quý IV/2022

Nắm bắt được xu thế phát triển cũng như những biến động của nền kinh tế thị trường trong giai đoạn hội nhập sâu rộng, đặc biệt là thời gian phục hồi sau hậu quả nặng nề mà đại dịch Covid-19 gây ra, để duy trì ổn định và phát triển bền vững, CONINCO đã tích cực, chủ động, linh hoạt tái cơ cấu tổ chức, công tác nhân sự, phương thức hoạt động nhằm đẩy mạnh hiệu quả sản xuất kinh doanh. Song song với công tác sản xuất kinh doanh tư vấn, CONINCO đã và đang đẩy mạnh các hoạt động thương mại nhằm mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu CONINCO ở đa dạng các lĩnh vực, hoạt động dịch vụ. 

Trong Hội nghị sơ kết quý III và kế hoạch quý IV/2022 của CONINCO được tổ chức sáng ngày 18/10/2022, ông Nguyễn Tiến Doát – Chánh Văn phòng Công ty đã đọc các quyết định về công tác tổ chức và công tác nhân sự cụ thể như sau:

1. Quyết định thành lập Công ty Nhượng quyền thương hiệu
-    Tên Công ty: Công ty cổ phần CONINCO SAFETY
-    Người đại diện theo pháp luật: Ông Trần Lê Thỏa – Giám đốc Công ty
-    Lĩnh vực hoạt động chính: Thiết kế PCCC và thi công xây lắp PCCC
-    Người đại diện vốn của CONINCO tại Công ty cổ phần CONINCO SAFETY: Ông Lê Xuân Tường – Trưởng phòng Tài chính đầu tư

UVHĐQT, TGĐ Phan Ngọc Cương; UVHĐQT, PTGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn; PTGĐ Nguyễn Lương Bình trao quyết định thành lập Công ty NQTM CONINCO SAFETY và tặng hoa chúc mừng GĐ ông Trần Lê Thỏa và người đại diện vốn ông Lê Xuân Tường
UVHĐQT, TGĐ Phan Ngọc Cương; UVHĐQT, PTGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn; PTGĐ Nguyễn Lương Bình trao quyết định thành lập Công ty NQTM CONINCO SAFETY và tặng hoa chúc mừng GĐ ông Trần Lê Thỏa và người đại diện vốn ông Lê Xuân Tường

2. Quyết định phân công ông Nguyễn Phan Anh – Phó Giám đốc Trung tâm T.MT giữ chức Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm T.MT từ ngày 01/10/2022.

Tổng Giám đốc Phan Ngọc Cương và Phó TGĐ Lê Nguyên Giáp trao quyết định phân công nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Phan Anh
Tổng Giám đốc Phan Ngọc Cương và Phó TGĐ Lê Nguyên Giáp trao quyết định phân công nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Phan Anh

Việc mạnh dạn nghiên cứu và áp dụng mô hình Nhượng quyền thương mại từ những ngày đầu thay đổi cơ cấu hoạt động và tổ chức quản lý đã giúp CONINCO tiếp cận được nhiều thị trường tiềm năng một cách nhanh chóng và thương hiệu CONINCO có sức lan tỏa rộng rãi khắp Việt Nam và trong khu vực. Chúc mừng Công ty NQTM CONINCO SAFETY gia nhập ngôi nhà chung CONINCO, chúc mừng nhân sự mới được bổ nhiệm, Tổng Giám đốc Phan Ngọc Cương mong muốn những thành viên trong hệ thống CONINCO, những cán bộ của CONINCO sẽ luôn phát huy năng lực, chuyên môn, đoàn kết, hỗ trợ để cùng nhau phát triển vì một hệ sinh thái CONINCO bền vững. 

Tại buổi họp, toàn thể Hội nghị đã được nghe các phòng quản lý báo cáo kết quả hoạt động quý III/2022 và kế hoạch triển khai quý IV/2022. Trong đó nổi bật là công tác phát triển thị trường đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận khi doanh thu ký hợp đồng 9 tháng đầu năm của CONINCO và các công ty NQTM vượt kế hoạch năm, cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh triển khai các hợp đồng đã ký, trong quý III, Công ty đã tiếp cận các dự án lớn trong các lĩnh vực giao thông, công trình hạ tầng để duy trì nguồn việc liên tục trong quý IV và những năm tiếp theo, đảm bảo sản xuất kinh doanh ổn định. 

Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị

Mặt khác, các hoạt động tài chính và kinh doanh khác được khai thác tối đa; thực hiện hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015; công tác quản lý tòa nhà tiếp tục hoàn thiện, từng bước nâng cao năng lực dịch vụ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt công ty tiếp tục đẩy nhanh việc lựa chọn giải pháp phần mềm phù hợp với nhu cầu thực tiễn của Công ty để hoàn thành mục tiêu chuyển đổi số theo chỉ thị của Chủ tịch HĐQT; 
Bên cạnh tập trung sản xuất kinh doanh, công tác Đoàn, Hội được phát huy mạnh mẽ. Trong quý III, các Chi bộ trong Công ty đã hoàn thành công tác tổ chức Đại hôi Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; công đoàn Công ty tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ IX nhiệm kỳ 2022-2027; Đoàn Thanh niên đã phối hợp chặt chẽ với Công đoàn tổ chức và tham gia các sự kiện thể dục thể thao đồng thời chuẩn bị kế hoạch đào tạo tiếng Anh cho cán bộ đoàn viên. 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc nhấn mạnh, các chủ trương, nghị quyết được HĐQT thông qua về công tác sản xuất kinh doanh trong quý III vì mục đích để phát triển thương hiệu công ty cũng như phục vụ công tác phát triển thị trường. Việc sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 là điều bắt buộc, bởi vậy PTGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn đề nghị ban phần mềm khẩn trương tiến hành các thủ tục để lựa chọn và triển khai thực hiện. Cùng với định hướng phát triển chung của công ty và hệ thống NQTM, PTGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn hi vọng các công ty NQTM cũng như các đơn vị sản xuất tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, đề ra kế hoạch hành động cụ thể trong thời gian tới, cùng chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra trong năm 2022. 

Tổng Giám đốc Phan Ngọc Cương chỉ đạo Hội nghị
Tổng Giám đốc Phan Ngọc Cương chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Phan Ngọc Cương đánh giá cao nỗ lực phát triển thị trường của Ban lãnh đạo Công ty trong thời gian qua đã đạt được kết quả vượt trội, ký được nhiều hợp đồng có giá trị cao. Tuy nhiên, một số chỉ tiêu chưa hoàn thành trong quý III, Tổng Giám đốc yêu cầu các đơn vị sản xuất cần nêu rõ được những khó khăn, vướng mắc, đưa ra giải pháp, kế hoạch tháo gỡ để đáp ứng được hiệu quả công việc. Các phòng ban cần nâng cao vai trò quản lý, bám sát chặt chẽ và tham mưu Ban TGĐ trong việc điều phối hoạt động sản xuất chung: Phòng Kinh doanh tiếp tục rà soát, hỗ trợ các đơn vị trong việc tiếp cận thị trường, tham gia các dự án lớn của công ty; kết hợp với Phòng Tài chính đầu tư xây dựng chỉ tiêu hướng dẫn về hạch toán thanh toán nhằm hạn chế rủi ro, đảm bảo phát triển về doanh thu và an toàn về tài chính; Phòng Quản lý kỹ thuật cần quan tâm sát sao đến chất lượng, tiến độ của các công trình đang thi công để nâng cao chất lượng dịch vụ, giữ vững uy tín của thương hiệu CONINCO trên thị trường đồng thời gấp rút lựa chọn giải pháp phần mềm tối ưu trình HĐQT phê duyệt. Về công tác văn phòng trong thời gian qua đã tích cực hỗ trợ phối hợp với tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên trong các hoạt động chung của Công ty, hi vọng trong thời gian tới, Văn phòng sẽ là đơn vị đầu mối, kết nối các tổ chức Đảng, Đoàn thể tạo thành một khối đoàn kết vững mạnh, tăng cường các hoạt động chung trong Công ty để phát huy sức mạnh tập thể.

Kết thúc buổi họp, toàn thể Hội nghị xác định rõ quý IV là thời gian then chốt trong hoạt động của doanh nghiệp: dự báo kết quả sản xuất năm 2022 và định hình cho kế hoạch năm 2023. Bởi vậy, dựa trên kết quả 9 tháng qua và ước thực hiện giá trị sản xuất kinh doanh Quý IV, tập thể Ban lãnh đạo và CBNV quyết tâm, nỗ lực, tăng tốc trong tất cả các hoạt động sản xuất để hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch năm 2022.

Hoa Lữ