2018/04/18 | Hợp tác quốc tế

CONINCO – HANMI GLOBAL: Thúc đẩy hợp tác sâu rộng đa lĩnh vực

Nhằm thúc đẩy hợp tác sâu rộng trên nhiều lĩnh vực và phát triển thị trường tại Việt Nam, Hàn Quốc cũng như các nước trong khu vực Châu Á và trên thế giới, chiều ngày 17/04/2018, đoàn lãnh đạo cấp cao của HanmiGlobal đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO.

Tham dự buổi làm việc, về phía HanmiGlobal có ông Jong Hoon Kim - Chủ tịch, người sáng lập HanmiGlobal, ông Jae Keuk Shim - Tổng Giám đốc HanmiGlobal Việt Nam, ông Nguyễn Thiết Việt – Phó Tổng Giám đốc HanmiGlobal Việt Nam . 

Tiếp đón đối tác, về phía CONINCO có ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch Hội đồng quản trị, TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc, TS. Nguyễn Đắc Phương – Trưởng phòng Thị trường, bà Phạm Thùy Linh – Phó Trưởng phòng Thị trường và TS. Dương Trọng Vĩnh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác và Tư vấn Quốc tế.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT thay mặt công ty cảm ơn Chủ tịch Hanmi Global đã sang thăm và làm việc tại CONINCO. Trong những năm gần đây, mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt - Hàn nói chung đã chuyển sang giai đoạn phát triển mạnh mẽ, riêng CONINCO và Hanmi Global cũng đã ký kết Biên bản ghi nhớ và cùng nhau thực hiện một số dự án tại Việt Nam làm nền tảng cho sự kết hợp bền vững và phát triển thị trường của hai bên. Trong chuyến công tác lần này của đoàn lãnh đạo Hanmi Global, Chủ tịch Nguyễn Văn Công bày tỏ mong muốn chủ tịch Hanmi Global sẽ chia sẻ kinh nghiệm và chiến lược để hai bên cùng phát triển thị trường trong thời gian tới, đặc biệt trong các lĩnh vực như năng lượng, chuyển giao công nghệ…để phát triển nguồn nhân lực có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của chủ đầu tư.

Đáp lại mong muốn của Chủ tịch CONINCO, ông Jong Hoon Kim - Chủ tịch, người sáng lập HanmiGlobal cũng hi vọng CONINCO và Hanmi Global sẽ hợp tác chặt chẽ hơn trong nhiều dự án trên nhiều lĩnh vực. Ông Jong Hoon Kim đã giới thiệu các lĩnh vực hoạt động cũng như hệ thống công ty và thành tựu của Hanmi Global trong thời gian qua. Với kinh nghiệm, năng lực của CONINCO và Hanmi Global ông hi vọng, trong tương lai sự hợp tác giữa Hanmi Global và CONINCO sẽ nâng tầm thương hiệu của hai bên không chỉ tại thị trường Việt Nam, Hàn Quốc mà còn phát triển thị trường ở Indonesia, Thái Lan, Myanma…

Buổi làm việc diễn ra trong không khí nghiêm túc, cởi mở. Ông Jong Hoon Kim cảm ơn Chủ tịch HĐQT và lãnh đạo CONINCO đã dành thời gian tiếp đón đoàn. Đại diện hai bên hy vọng trong thời gian tới CONINCO và Hanmi Global sẽ có sự phối hợp chặt chẽ, tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau xây dựng và triển khai các chiến lược phát triển thị trường trên nhiều lĩnh vực tại các nước trong khu vực và trên thế giới.