banner_new_event

Hợp tác quốc tế

HTQT_89_17_coninco CONINCO tham dự diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hungary
Ngày 25/9/2017, TS.Hà Minh – Tổng Giám đốc CONINCO cùng Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Huy Anh và Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cơ điện và Công trình năng lượng bà Nguyễn Thị Lụa đã tham dự diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Hungary do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan xúc tiến Thương mại Hungary (Hungary Trade House) và Đại sứ quán Hungary tổ chức. Thủ tướng Hungary Orban Viktor và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã tới dự và đồng chủ trì Diễn đàn.


Hoạt động kinh doanh

HDKD_97_17_coninco CONINCO tham dự Lễ khởi công Bệnh viện Ung bướu lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long
Ngày 11/10/2017, Sở Y tế Cần Thơ - Chủ đầu tư dự án xây dựng Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ đã thực hiện nghi thức khởi công dự án. CONINCO là một trong 5 nhà thầu thực hiện gói thầu số 1 bao gồm các hạng mục: tổng thầu thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị, công nghệ và thi công xây dựng công trình.


Tin nội bộ

TNB_29_16_coninco_1 CONINCO chú trọng công tác Nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân sự
Tiền thân là Viện Cơ giới hoá và Công nghệ xây dựng trực thuộc Ủy ban Xây dựng cơ bản Nhà nước, cho đến nay Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã trở thành công ty đại chúng hoạt động đa chức năng, đa ngành nghề nhưng công tác nghiên cứu khoa học vẫn luôn song hành trên bước đường phát triển của CONINCO. Ngày 11 tháng 3 năm 2016, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng đã nhận lời mời đến CONINCO dự họp về công tác nghiên cứu khoa học và chuẩn bị đào tạo nhân sự phục vụ tư vấn cho các dự án trọng điểm trong kế hoạch 2016-2020.